Công ty cổ phần vận tải du lịch Ngọc Như Ý

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Và Bảng Giá Tham Khảo

Cụm từ dịch vụ cho thuê lao động đã xuất hiện vào năm 2000 và ngày càng được nhiều người biết đến và hiện nay nó đã trở thành một giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp đang gập vấn đề về thiếu hụt nhân sự hay với múc đích khác như giảm thiểu chi phí tuyển dụng, đào tạo.
Khái niệm:
Dịch vụ cho thuê lao động hay (cung ứng lao động) là việc một doanh nghiệp đi thuê lại người laođộng từ một doanh nghiệp khác đã được cấp giấy phép hoạt động cho thuê lao động, trong một khoảng thời gian nhất định thông qua một hợp đồng dịch vụ đã được 2 bên ký kết.
Trong khi đó, bên cho thue lao dong là bên trực tiếp ký hợp đồng lao động, trả lương cùng với các chế độ khác đối với người lao động. Trong suốt thời gian làm việc tại bên thuê lại lao động. Tuy nhiên người lao động thuê lại chịu sự quản lý, điều hành của bên thuê lại. Tức là các quyền lợi cơ bản của người lao động như: tiềnlương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, tiền thưởng lễ tết, … đều được doanh nghiệp cho thuê lao động đảm bảo theo đúng hợp đồng lao động đã ký kết giữa hai bên và theo quy định của pháp luật.
Tại sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động?

Vì dịch vụ cung ứng lao động có tới 4 lợi ích mà bạn thực sự không ngờ tới và 4 lợi ích này rất tốt cho công ty của bạn.
  • Lợi ích thứ nhất là công ty của bạn sẽ đưuọc giải quyết nhanh chóng và kịp thời vấn đề thiếu hụt nhân lực một nguồn nhân lực. thêm vào đó là những người này đã có nhiều năm kinh nghiệm có thể giải quyết được hết các vấn đề mà những người lao động mới tuyển dụng không là được.
  • Lợi ích thứ hai là công ty của bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn từ việc tổ chức tuyển dụng, dào tạo. Bên cạnh đó bạn có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng mà dịch vụ cung cấp mà không bị ràng buộc bởi các quy định của luật lao động.
  • Lợi ích thứ ba là tăng sự linh hoạt trong công việc có nghĩa là việc công ty của bạn sử dụng nguồn nhân lực bên ngoài và điều hành họ làm những công việc, chức năng kinh doanh thông thường. mặc khác bạn sẽ cho nhân viên của mình tập trung hơn vào những công việc quan trọng cũng như xây dựng các yếu tố cốt lõi của công ty. Ví dụ: nhân viên tạm thời có thể bóc xếp hàng hóa lên xe còn nhân viên công ty thì kiểm tra, sắp xếp đơn hàng.
  • Lợi ích thứ tư là giảm thiểu về rủi ro bể hợp đồng, thậm chí còn tạo sự uy tính cho công ty của bạn.Việc sử dụng dịch vụ cung ung lao dong trong thời điểm khi công ty đang thiếu hụt nhân lực mà lại có nhiều đơn hàng, hợp đồng là một giải pháp đúng đắn giúp cho việc giảm bớt áp lực, ngăn ngừa sự mệt mỏi hay quá tải công việc đối với các nhân viên của công ty, gia tăng năng xuất từ đó sẽ giảm thiểu tối đa rũ ro bể hợp động, hủy đơn hàng từ bên phía đối tác.

Dưới đây là bảng giá tham khảo về dịch vụ cho thuê lao động:

Khách hàng là chủ thể kinh doanh hoặc chủ cơ sở sản xuất kinh doanh.
Phí dịch vụ Phí giao dịch Phí đổi lao động Tổng phí
Lao động nam 600.000 vnđ/ 01 lđ 120.000 vnđ/ 01 lđ 0 vnđ 720.000 vnđ/ 01 lđ
Lao động nữ 700.000 vnđ/ 01 lđ 120.000 vnđ/ 01 lđ 0 vnđ 820.000 vnđ/ 01 lđ
Khách hàng doanh nghiệp:.
Phí dịch vụ Phí giao dịch Phí đổi lao động Tổng phí
Lao động nam/ nữ 750.000 vnđ/ 01 lđ 0 vnđ 0 vnđ 750.000 vnđ/ 01 lđ

 

THUÊ NGOÀI NHÂN SỰ

CUNG ỨNG NHÂN SỰ CHYÊN NGHIỆP

 

Dịch vụ Thuê ngoài nhân sự của Như Ý mang lại một giải pháp thay thế cho việc trực tiếp thuê và quản lý nhân viên. Như Ý giải quyết mọi công việc hành chính, quan hệ lao động với nhân viên và các công tác nhân sự liên quan bao gồm tuyển dụng, trả luơng và tuyển dụng thay thế.
Chúng tôi có những gói dịch vụ cho thuê nhân sự phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng bao gồm tuyển dụng, quản lý lao động, tính luơng, quan hệ nhân viên, đào tạo, quản lý năng suất lao động.

Tuân thủ pháp lý: Dịch vụ Cho thuê nhân sự của Như Ý hoạt động dựa trên nguyên tắc tuân thủ pháp luật chặt chẽ. Như Ý có giấy chứng nhận hoạt động theo thông tư 55 để đảm bảo tính pháp lý cao nhất cho khách hàng. Dịch vụ khách hàng: Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ thuê ngoài nhân sự đạt chất luợng quốc tế thông qua phương pháp sử dụng hệ thống quản lý và đào tạo trực tuyến. Quy trình làm việc: Khách hàng hoàn toàn có thể tin tuởng vào hệ thống quản lý nhân sự của Như Ý, đảm bảo tuân thủ về thời gian và độ chính xác với khối luợng công việc hành chính. Chi phí: Như Ý cam kết doanh nghiệp sẽ hài lòng với kết quả đạt đuợc từ chi phí đầu tư vào dịch vụ thuê ngoài nhân sự của Như Ý.